ฝากขาย - เช่า กับเรา

มากกว่าที่ปรึกษา เสมือนคนในครอบครัว


        Home Land by HL ASSET เป็น บริษัท รับฝากขาย บ้านมือสอง เราคือ ศูนย์กลางในการให้บริการ รับฝากขาย - เช่า ที่ผู้ใช้บริการต่างชื่นชมมากสูงสุด เรามุ่งมั่นใส่ใจ ดูแลลูกค้าทุกขั้นตอน ด้วยเจตนารมณ์ของเราที่เป็นมากกว่าที่ปรึกษา เสมือนคนในครอบครัว เราให้บริการรับฝากขาย - เช่า บ้าน ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทโดยทีมงานมืออาชีพ มากประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ และเรามุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างทักษะ พัฒนาความรู้เพื่อยกระดับมาตรฐานให้สูงขึ้น  และเติบโตอย่างยั่งยืน กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในทุกฝ่าย 

         ให้คำปรึกษา เก็บข้อมูลทรัพย์สินลงสำรวจตลาดที่ติดประกาศขายบ้าน ทั้งรูปแบบออนไลน์ เเละออฟไลน์ ในพื้นที่ละแวกใกล้เคียงทรัพย์สินที่ฝากขาย รวมถึงการคิดค่าใช้จ่ายในวันโอนกรรมสิทธิ์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการ ให้คำแนะนำการกำหนดราคาที่เหมาะสม 

 

 

        
        ถ่ายรูปอย่างมืออาชีพ ด้วยประสบการ์ณการขาย ทำให้เราทราบถึงวิธีการถ่ายภาพในมุมมองต่างๆ ฟังก์ชั่นของบ้านแต่ละไทป์ และนำเสนอพื้นที่ใช้สอยของบ้าน ที่ให้มากกว่าภาพถ่ายทั่วไป เพราะนั่นคือโอกาส

 

 

        การตลาดของเรา แบ่งเป็น 3 ช่องทาง

1.ทางออนไลน์ : ทางเราได้ลงประกาศทรัพย์สิน ออนไลน์บนเว็บไซต์มากกว่า 80 เว็บไซต์ และช่องทางไลน์อื่นๆ ที่มีการอัพเดทเข้ามาใหม่

2.ทางออฟไลน์ : ติดป้ายประกาศขายหน้าทรัพย์สิน และติดป้ายบนพื้นที่ละแวกใกล้เคียงต่างๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใน ชุมชน และพื้นที่เป้าหมายใกล้เคียง

3.ฐานข้อมูลผู้ซื้อ : นำเสนอทรัพย์ของท่านเมื่อฝากขายกับเรา กับฐานลูกค้าที่สนใจ ในทำเลหรือราคาใกล้เคียงกับทรัพย์ของท่าน เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการขาย ทำให้ทรัพย์ของท่านขายได้รวดเร็วขึ้น เเละตรงกลุ่มเป้าหมาย

        นอกจากนี้ทรัพย์ของท่านเมื่อฝากขายกับเรา จะถูกนำไปวิเคราะห์วางแผนการขายอย่างเข้มข้น ในที่ประชุมประจำเดือน เพื่อส่งเสริมการตลาดให้ทรัพย์ของท่าน เกิดโอกาสการขายได้รวดเร็ว

 

OUR MARKETINGS

OUR REPORT

 


       
        อำนวยความสะดวกพร้อมคัดกรอง
 : ทางเรามีบริการรับฝากกุญเเจบ้าน(หากผู้จะขายสะดวก) พร้อมคัดกรองลูกค้าในเบื้องต้น เพื่อหาผู้จะซื้อที่แท้จริง ก่อนพาลูกค้าเข้าเยี่ยมชมทรัพย์สิน และเป็นตัวกลางในการเจรจาราคาซื้อ - ขาย รวมถึงค่าธรรมเนียมต่างๆที่เกิดขึ้น เพื่อเกิดความพึ่งพอใจทั้งสองฝ่าย พร้อมดูเเลจัดการทำเอกสารสัญญาจะซื้อ - จะขาย เเละเป็นตัวกลางดำเนินการยื่นสินเชื่อในขึ้นตอนต่อไป

         ดูเเลทำนิติกรรม สำหรับคนสำคัญ ทางเราได้อำนวยความสะดวก ในการโอนกรรมสิทธิ์ให้กับผู้จะซื้อ - ผู้จะขาย ที่ฝากขายเเละสนใจทรัพย์สินของเรา ให้ได้รับความสะดวก รวดเร็ว และราบรื่นจนเสร็จสิ้นแล้ว ทางเรายังมีบริการเเนะนำด้านเอกสารในโอนเปลี่ยนชื่อเจ้าของกรรมสิทธิ์คนใหม่ สำหรับ ประปา ไฟฟ้า เเละโอนย้ายเข้า- ออก ทะเบียนบ้าน เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์ที่ครบถ้วน

CONTACT CONSIGNMENT CENTER
ติดต่อฝากขาย - เช่า
Contact
Office ที่อยู่ 199/9 หมู่ที่ 1 บางบัวทอง นนทบุรี 11110
Phone 064-964-2628
Line ID HOMELAND318
E-Mail Sale@hlasset.co.th
Working MONDAY - SATURDAY 10.00 - 15.00
© 2017
Innerethai.com All Rights Reserved.